• Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 1 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 2 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 3 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 4 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 5 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 6 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 7 Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt APK screenshot thumbnail 8

The description of Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 - Phiên Bản Đặc Biệt

  • Current version: 1.0.3
  • Requires android: 4.1
  • Date published: May 15, 2019
  • Content rating: Everyone
  • Installs: 50 - 100
Bạn thích những thử thách tư duy thú vị?

Bạn muốn tận hưởng cảm giác phấn khích khi khám phá ra một bí ẩn tưởng chừng không thể?

Tải ngay Đuổi Hình Bắt Chữ để tận hưởng niềm vui giải mã những câu đố hình ảnh đầy bất ngờ.

Đuổi Hình Bắt Chữ - phiên bản mới nhất dành riêng cho mobile được chuyển thể từ gameshow truyền hình nổi tiếng. Mục tiêu là bạn cần tìm ra từ ngữ được ẩn giấu đằng sau những hình ảnh bằng khả năng suy luận của mình.

!!! Chú ý: Những đáp án thú vị của trò chơi sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười giòn giã hay cảm giác vỡ òa sung sướng.

Đuổi Hình Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

Đuổi Hình Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để trả lời được các câu hỏi, bạn phải là người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý". Dải kiến thức trải dài từ thành thị đến nông thôn, từ Trái Đất đến Sao Hỏa. Ngoài ra bạn cần phải có kiến thức về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh, Lào, Thái Lan, Campuchia, vân vân mây mây...

So với một số game cùng thể loại, "Đuổi Hình Bắt Chữ - Phiên Bản Đặc Biệt" này có gì đặc sắc và khác biệt?
1. Không cần mô tả gợi ý cho mỗi câu hỏi
2. Không cần mở bàn phím nhập chữ. Mọi thao tác chỉ cần chạm chạm và chạm thôi nhé.
3. Không có hạn chế thời gian. Bạn có thể suy nghĩ bao lâu tùy thích.
4. Bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động
5. Câu hỏi mới thường xuyên được cập nhật hàng tuần
6. Nếu "bí" bạn có thể sử dụng chức năng share để 500 anh em có thể giúp sức mình nhé.
7. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gem để mở các gợi ý nữa nè.

Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

Tải game ngay để tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Đuổi Hình Bắt Chữ - Phiên Bản Đặc Biệt" này nhé!

What's New

Đuổi Hình Bắt Chữ - Phiên Bản Đặc Biệt:
- Update 15 màn chơi mới.
- Bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động hơn
Tải game ngay để tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Đuổi Hình Bắt Chữ - Phiên Bản Đặc Biệt" này nhé!